gian qua, Quang Hải đã được đồn thổi sẽ gia nhập n

ung Quốc bình luận về bến đỗ xuất ngoại của Quang Hải
H. Long
Thứ năm, 16/06/2022 - 11:17
0:00/0:00
Nữ miền Bắc

(Dân trí) - Tờ Sohu (Trung Quốc) cho rằng nhiều khả năng nước  báo cháy không dây Pháp sẽ là bến đỗ tiếp theo của Quang Hải.
Kể từ khi chia tay CLB Hà Nội vào ngày 12/4, Quang Hải vẫn ch hệ thống báo động ưa tìm được bến đỗ mới. Trong thời gian qua, cầu thủ này chủ yếu tập luyện trong nước. Tuy nhiên, có vẻ như tiền vệ sinh năm 1997 sắp tìm được CLB mới.

Báo Trung Quốc bình luận về bến đỗ xuất ngoại củ thiết bị chia mạng a Quang Hải - 1
Quang Hải được cho là sắp thi đấu ở Pháp (Ảnh: FBNV).

Ngày hôm qua, Quang Hải đã chụp bức ảnh bên dòng sông Seine  switch chia mạng 16 cổng của nước Pháp. Điều đó khiến cho nhiều người nghi ngờ về khả năng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam sẽ sang đất nước hình Lục Lăng thi đấu.

Bình luận về tương lai của Quang Hải, tờ Sohu (Trung Quốc) chia s đại lý camera an ninh ẻ: "Trong thời gian qua, Quang Hải đã được đồn thổi sẽ gia nhập nhiều đội bóng như Nantes (Pháp), Kashima Antlers (Nhật Bản) hay LA cửa hàng thiết bị giám sát SK Linz (Áo).

Thế nhưng, cho tới thời điểm này, bến đỗ mới của tiền vệ người Việt Nam vẫn còn là bí ẩn. Nguyện vọng của cầu thủ này là được thi đấu ở nước ngoài để được thử sức trong môi trường đỉnh cao và phát triển bản thân.

Mới đây, Quang Hải có thể đã hé lộ bến đỗ của mình khi đăng tải bức hình chụp ở Pháp. Tất nhiên, không thể khẳng định rằng ngôi sao này sẽ sang Pháp thi đấu nhưng có thể là lời hé lộ của Quang Hải. Dù sao, chưa ai rõ cầu thủ người Việt Nam sẽ thi đấu cho CLB nào và ở giải đấu nào.

Quang Hải là một trong những ngôi sao tài năng hiếm có của bóng đá Việt Nam. Đó là lý do cầu thủ này muốn tiếp tục phát triển ở môi trường nước ngoài. Trong trận đấu giao hữu gần đây với Afghanistan, Quang Hải đã thi đấu trọn vẹn 90 phút cho đội tuyển Việt Nam. Đó cũng là trận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *